Chính sách mua hàng

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

 

 

I. LƯU Ý MUA HÀNG

1. Thời gian giao hàng: từ 2-5 ngày kể từ ngày đặt hàng.

2. Magonn không hỗ trợ xem hàng. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, vui lòng quay lại video trước khi mở đơn hàng.

3. Hàng giảm giá không áp dụng đổi trả và không áp dụng sửa hàng.

4. Các sản phẩm đã thanh toán không được hoàn lại tiền vì bất cứ lý do nào.

5. Phụ kiện không áp dụng đổi hàng và không áp dụng chỉnh sửa.

6. Khách hàng giữ lại hóa đơn cùng tag mác sản phẩm để được hỗ trợ trong trường hợp muốn đổi hoặc sửa hàng. (Magonn có chính sách hỗ trợ đổi hàng 01 lần trên 01 hóa đơn đối với hàng nguyên giá / Sản phẩm nguyên giá được đổi sang sản phẩm nguyên giá khác - Không hỗ trợ đổi sang sản phẩm sale)

 

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Thời hạn đổi sản phẩm: Khách hàng có thể đổi sản phẩm 01 lần/ 01 hóa đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn.

Sản phẩm đổi: Khách hàng giữ lại hóa đơn cùng tag mác sản phẩm để được hỗ trợ trong trường hợp muốn đổi hoặc sửa hàng. (Magonn có chính sách hỗ trợ đổi hàng 01 lần trên 01 hóa đơn đối với hàng nguyên giá / Sản phẩm nguyên giá được đổi sang sản phẩm nguyên giá khác - Không hỗ trợ đổi sang sản phẩm sale).

Đổi sản phẩm: Magonn áp dụng đổi hàng theo giá trị, khách hàng có thể đổi size hay đổi từ 01 sản phẩm sang nhiều sản phẩm nguyên giá. Nếu sản phẩm đổi cao hơn giá sản phẩm ban đầu mua, khách hàng vui lòng bù thêm phần chênh lệch. Nếu sản phẩm đổi thấp hơn giá sản phẩm ban đầu mua, Magonn không hoàn lại phần chênh lệch này.

Lưu ý: Chỉ áp dụng với trường hợp khách hàng mua sản phẩm nguyên giá (không áp dụng phụ kiện). Các sản phẩm đã sửa sẽ không được áp dụng đổi hàng. Khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cũng như cách thức vận chuyển hàng đổi/sửa khi gửi về cho Magonn. Trường hợp Magonn giao nhầm hàng, Magonn sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh.

III. CHÍNH SÁCH SỬA SẢN PHẨM

Sản phẩm sửa: Magonn chỉ nhận sửa các chi tiết bóp, cắt, nới không thay đổi kiểu dáng và không thay đổi chi tiết thiết kế ban đầu. 

Thời gian sửa sản phẩm: Khách hàng có thể sửa sản phẩm 01 lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn. Thời gian sửa trung bình cho 01 sản phẩm: 03 – 05 ngày (thời gian có thể dài hơn tùy vào chất liệu và kiểu dáng sản phẩm).

Chi phí sửa: Magonn không tính phí khi hỗ trợ khách hàng sửa sản phẩm.

Lưu ý: Khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cũng như cách thức vận chuyển hàng đổi/sửa khi gửi về cho Magonn. Trường hợp Magonn giao nhầm hàng, Magonn sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh.

IV. PHƯƠNG THỨC ĐỔI/ SỬA SẢN PHẨM

Khách hàng vui lòng liên hệ với Magonn qua fanpage MAGONN DESIGN và điện thoại 0888 48 2886 để được hướng dẫn về phương thức đổi hàng/ sửa hàng và xác nhận trường hợp đủ điều kiện theo chính sách công ty. 

Khách hàng gửi sản phẩm còn nguyên tag giấy, mác dệt và hóa đơn mua hàng về địa chỉ:

Người nhận: ONLINE MAGONN

SĐT: 0888482886

Địa chỉ: 110 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội

Lưu ý: Magonn sẽ liên lạc lại ngay với khách hàng kể từ lúc nhận được sản phẩm đổi (sửa) gửi về. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc và quá ngày trong quá trình vận chuyển về Magonn, khách hàng vui lòng thường xuyên kiểm tra lộ trình bưu kiện mình gửi đi.